SLOTXO168 กับเกม Double Fortune ด้วยทุน 10,000 จะรอดไหม

SLOTXO168 กับเกม Double Fortune ด้วยทุน 10,000 จะรอดไหม

เกม Double Fortune เป็นอีกเกมชื่อดังเกมหนึ่งของค่ายพีจี และแน่นอนว่าเกมนี้ก็ได้รับฉายาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วนั่น คือ  เกมคู่รักนรก เพราะผู้เล่นหลายท่านก็เจ็บหนักไปกับเกมนี้จนเป็นที่มาของฉายา และในช่วงนี้ใครที่เล่นเกมนี้ SLOTXO168 ก็มีเสียงบ่น ๆ กันบ้างแต่จริง ๆ แล้วมันก็เป็นแบบนี้ทุกเว็บครับ ดังนั้นครั้งนี้ผมเลยเลือกค่ายพีจีใช้ทุนสูงเพื่อให้ชนะเกมนั่นเองครับ เดี๋ยวผมจะเล่าต่อนะครับว่ามันจะเป็นอย่างไร

SLOTXO168

ช่วงนี้ใครที่อยู่ในวงการเกมสล็อตก็คงจะได้ยินได้ฟังกันถ้วนหน้า ถึงเสียงบ่นของเกมในเครือพีจีนะครับ แต่ใช่ว่าเกมจะมอบแต่ความพ่ายแพ้ให้แก่ผู้เล่นเสมอไป มันก็ยังคงมีบ้างที่เกมจะมอบชัยชนะให้ผู้เล่น ในมุมมองของผมแล้วอย่างน้อยก็ยังมีคนเยอะแยะที่ได้กำไรจากเกมนี้เพียงแต่กำไรอาจจะไม่หวือหวาเท่าเมื่อก่อน ส่วนตัวของผมแล้วผมคิดว่าค่ายเกมคงจะเปลี่ยนกลยุทธ์ในการควบคุมเกม ซึ่งเราอาจจะต้องใช้มันที่มากขึ้น หากเราใช้ทุนหลักร้อยหรือหลักพันไม่แพ้ก็ชนะเพียงนิดเดียว คือ มันจะไม่คุ้มนั่นเอง เพราะฉะนั้นในการเล่นครั้งนี้ ผมเลยเลือกใช้ทุนหลักหมื่นซึ่งหลักหมื่นที่ต่ำที่สุด คือ 10,000 บาทนั่นเองครับ ในส่วนของการเดิมพันในเกมนี้ผมเลือกเดินแบบขั้นต่ำเพื่อเข็คหน้าไลน์สักแป้บนึงก่อนจะปรับเบทขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเล่นไปได้สัก 5 นาทีผมก็เลือกที่จะเดินเบทสูงสุดแบบยาวๆ โดยผมเลือการปั่นแบบออโต้เทอร์โบ 100 ครั้ง และออโต้ธรรมดาอีก 50 ครั้ง จากนั้นก็ปั่นมือแบบธรรมดาอีก 10 ครั้ง ผมทำวนไปแบบนี้เรื่อยๆ ซึ่งผมขอบอกเลยว่าเกมนี้ผมต้องใช้ความอดทนสูงหน่อยเพราะเบทของเค้าที่ว่ามากที่สุดก็ไม่ได้มากสำหรับเรา ระหว่างการเดินเกมผมก็มีทั้งได้ และเสียสลับกันไปมาซึ่งในช่วงแรกก็จะเสียเป็นส่วนใหญ่จนทุนลงไปเหลือ 4,000 แต่โชคดีที่ผมยังมีความอดทนพอจึงได้ทนปั่นต่อไปเผื่อเกมพลิก และอีกอย่างคือผมอยากเอาให้สุดเอาให้รู้กันไปเลยว่าสุดท้ายแล้วเกมนี้มันจะเกลือ หรือไม่ขนาดไหน แต่แล้วเกมมันก็พลิกจริงครับ ผมได้โบนัสใหญ่ ๆ มาเรื่อย ๆ คือ ช่วงหลังมาโบนัสแตกโคตรดี แต่เนื่องจากผมเสียทุนไปในตอนแรกมากพอนับยอดเงินออกมาเป็นกำไรมันเลยได้ไม่มากเท่าใจหวังครับ

และสำหรับการเล่น SLOTXO168 ครั้งนี้ ผมแนะนำว่าลองเล่นในเกมที่มีชื่อว่า Double Fortune นั้นมันก็จบลงที่ยอดกำไร 4,300 บาทครับ ถือว่าก็ไม่มากเท่าไรถ้าเทียบกับเงินทุนนะครับ แต่ก็ยังดีที่ได้ใช่ไหมล่ะครับ สรุป คือ เกมนี้ก็ยังแจกโบนัสอยู่นะครับ แต่อาจจะหินไปหน่อยเท่านั้นเองครับ