เทคนิคล่าเงินพันด้วยทุน 200 ใน SLOT PG กับเกม Shaolin Soccer

เทคนิคล่าเงินพันด้วยทุน 200 ใน SLOT PG กับเกม Shaolin Soccer

นักปั่นผู้ร่วมอุดมการณ์เดียวกับผมที่เคารพรักทุกท่าน วันนี้เราจะมาพูดคุยกันถึงเรื่องของการลงทุนในเกมพนันยอดนิยม คือ การปั่นเกมใน SLOT PG แหล่งรวบรวมเกมปัง ๆ ไว้ให้แฟน ๆ ได้เล่นสนุกพร้อมลุ้นเงินรางวัลได้ในคราวเดียวกันไว้มากมายนั่นเอง และเกมที่ผมได้เลือกมาล่าเงินด้วยทุนเพียงแค่ 200 บาท ในวันนี้นั้น คือ เกม Shaolin Soccer หรือเกมเส้าหลิน และที่เรียกติดปาก คือ เกมหลวงพี่นั่นเองครับผม

SLOT PG

เกมนี้โดยส่วนตัวผมชอบภาพลักษณ์ของมันนะ เพราะมันทำให้ผมนึกถึงหนังเรื่องโปรดอย่าง นักเตะเซี่ยวลิ้มยี่ ซึ่งสัญลักษณ์ต่าง ๆ มันก็ดูเท่ห์ไปอีกแบบ ดังนั้นเวลาที่เล่นเกมนี้ ผมเลยรู้สึกเหมือนว่าได้เข้าไปอยู่ในโลกฟุตบอลของนักเตะ แต่ยิ่งไปกว่าภาพลักษณ์หรือฟีลลิ่งที่ได้จากกราฟฟิกของเกม คือ เงินรางวัลนี่แหละครับ  เกมนี้ถือว่าแจกเงินดีพอสมควร ซึ่งผมมักจะชนะมากกว่าแพ้นะครับ โดยการเล่นของผมแต่ละครั้งก็จะใช้เงินทุนไม่เท่ากัน แต่พอมาคิดกำไรขาดทุนจากการเล่นทุกครั้งแล้วเกมนี้ ก็ยังคงเสียให้กับผมนะครับ ผมก็ยังคงได้เปรียบเกมอยู่ดีแม้จะแพ้ไปหลายครั้งก็ตาม และถ้าเพื่อน ๆ อยากจะลองเล่นเกมนี้ดูกันบ้างผมก็ขอแนะนำสูตรสำหรับทุน 200 บาทนะครับ ถือว่าเป็นเงินทุนที่ไม่ได้มากมายอะไรนะครับ เรามาเข้าเรื่องการเล่นกันเลยดีกว่า ให้เพื่อนๆ เติมเงินเข้าไปในระบบที่ 200 บาทในช่วงเวลาหกโมงเย็น หรือสี่ทุ่มครึ่งนะครับ จากนั้นก็ให้ตั้งค่าปั่นไปที่เบทขั้นต่ำไปเลยแล้วปั่นมือแบบธรรมดาไป 10 ครั้ง ต่อด้วยเทอร์โบอีก 10 ครั้ง จากนั้นปรับเบทขึ้นมาหนึ่งระดับแล้วตั้งปั่นออโต้เทอร์โบไป 20 ครั้งนะครับ คือ สูตรที่ผมใช้แล้วมักจะได้โชคได้ลาภนั่นเองครับ ยังไงทุกคนก็ลองนำไปปรับใช้กันดูนะครับ ว่าจะได้โชคได้ลาภเหมือนผมหรือเปล่า

การล่าเงินด้วยทุน 200 ให้ได้เงินหลักพันใน SLOT PG ไม่ใช่เรื่องที่เกินตัวเราเลย เราทุกคนสามารถมีโอกาสนั้นได้ เพียงแค่เราต้องลงมือทำอย่างอดทน เพราะครั้งแรกอาจไม่สำเร็จก็เป็นไปได้ แต่เราก็ต้องลองทำมันซ้ำแล้วผลที่ได้มันจะคุ้มค่า คือ มุมมองส่วนตัวของผมนะครับถ้าเพื่อน ๆ จะเห็นต่างจากนี้ก็ไม่มีผิดไม่มีถูกนะครับผม