เล่นเกมผลไม้ Hot Fruits ใน SLOTXO ช่วงนี้ยังแตกดีไหม มาดูกันเลย

เล่นเกมผลไม้ Hot Fruits ใน SLOTXO ช่วงนี้ยังแตกดีไหม มาดูกันเลย

เกม Hot Fruits ใน SLOTXO นั้นก็เป็นเกมดังเกมหนึ่ง ที่มีฐานแฟนคลับเยอะครับ ซึ่งหลายคนก็ทำเกมแตกกันมาแล้วหลายครั้ง แต่มีหยินก็หยาง มีมืดก็ต้องมีสว่าง มีชนะก็ต้องมีแพ้ เกมนี้ก็ทำหลายคนสูญเงินทุนไปเยอะเช่นกัน ซึ่งคนที่เล่นแพ้ส่วนใหญ่ เพราะมาได้ไม่ถูกจังหวะ หรือไม่ก็เดินเกมไม่เป็น ดังนั้นวันนี้ผมก็จะนำเทคนิคเดินเกมมาแถมให้ พร้อมกับคำตอบอัปเดตล่าสุด เกี่ยวกับเกมนี้ว่าช่วงนี้แตกดีไหมนั่นเองนะครับ

SLOTXO

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจเล่นเกม Hot Fruits ใน SLOTXO แต่ก็เกิดความลังเลใจกลัวว่าช่วงนี้เกมนี้ จะไม่ค่อยจ่าย หรือเปล่าเลยต้องการหาคำตอบแล้วนั้น ผมก็ขอเป็นคนอาสาหาคำตอบให้เพื่อน ๆ เองครับ สำหรับเกมนี้ผมเองก็ไม่ได้เล่นมาได้สักพักแล้วครับ จนกระทั่งความคิดเกี่ยวกับความสงสัยของเพื่อน ๆ ที่มีต่อเกิดประดังเข้ามาในหัวผมจนผมอดไม่ได้ ที่จะทำการค้นหาคำตอบ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปหาข้อมูลฟีดแบ็คเกมในอินเตอร์เน็ต หรือการเข้าไปเล่นมันด้วยตัวเองจากหลาย ๆ เว็บจนกระทั่งมาตกผลึกคำตอบรวมถึงมาตกผลึกเทคนิคเดินเกมใน SLOTXO นั่นเองครับ และสำหรับคำตอบที่ผมได้มา คือ เกมนี้ยังคงมีความน่าเล่นในระดับกลาง ๆ นะครับ เพราะฉะนั้นใครที่คิดจะเล่นก็ต้องใช้สูตร หรือเทคนิคดี ๆ ในกันเดินเกมกันสักหน่อย  และสำหรับเทคนิคในส่วนของผมที่อยากจะแนะนำเพื่อน ๆ คือ การเดินเกมนี้ในช่วงเวลาเก้าโมงครึ่งนะครับ  โดยทุนที่ใช้ก็อยู่ที่ 350 บาท ส่วนการเดินเบทนั้นเราจะเดินเบทต่ำเอานะครับ คือ เราจะเริ่มตั้งแต่เบท 1, 1.5, 2, 3, 3.5, 4, 4.5, 5, 6, และเบท 10 ตามลำดับ โดยการเดินเกมนั้นก็ให้ปั่นไปแบบธรรมดาไปเรื่อย ๆ ติดต่อกัน 3 ครั้งถ้าครั้งที่ 3 เกมไม่เข้าก็ให้ตั้งค่าปั่นเทอร์โบไป 1 ที แล้วปั่นเบทเดิมต่ออีกสามครั้ง และถ้าปรับปั่นเทอร์โบไปแล้วการปั่นหลังจากนั้น 3 ครั้งไม่เข้าก็ให้ปรับเบทขึ้นนะครับ

เทคนิคเดินเกมของ Hot Fruits ใน SLOTXO จากผมนะครับ ในส่วนของเทคนิคเดินเกมนั้น ผมก็ขอออกตัวก่อนนะครับ ว่าผมไม่การันตีผลเต็มร้อย แต่ผมก็จะให้คะแนนความแม่นไว้ที่ 65% นะครับ ก็อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกแหละครับ ว่าเกมนี้เกมแตกในระดับกลาง ๆ แค่นั้นเอง ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆ มีเกมอื่นที่ดีกว่าก็ให้ไปเล่นเกมอื่นดีกว่าครับ