ระวังสายสุ่มเกม PGSLOT ถ้าคุณไม่อยากตกเป็นเป้าของผู้เล่นมืออาชีพ

สิ่งที่น่ากลัวสำหรับคนเล่น PGSLOT ไม่ใช่คนที่มีทุนเยอะ แต่ว่าคนที่น่ากลัว คือ พวกสุ่มเล่น ถ้าคุณเห็นตัวเกมค่ายนี้จะมีหน้าของเกม ที่บอกว่า 50 เกมรอแตก นั้น คือ ที่สุดของการเลือกเกมมาเล่นแล้วแต่ว่านี้ คือ ช่องที่ทำให้คนที่สุ่มอยู่รอเหมือนกัน ซึ่งถ้าคุณรู้ไว้ก่อนก็จะดีเสียกว่า เรื่องการเล่นคุณอาจจะไม่ต้องซีเรียสมากเท่าไร แต่ที่ต้องใส่ใจ คือ เวลาเล่น PGSLOT มาดูว่าหลายคนพลาดยังไง

PGSLOT

เรื่องน้จะไม่ดังจะไม่เกิดขึ้น ถ้าไม่มีคนสุ่มอยู่ ซึ่งมันพึ่งเกิดขึ้นไม่นานมานี้คือ เดี๋ยวนี้เวลาที่เราจะเล่นเกมสล็อตสักเกม ก็จะต้องหาดูว่าเกมไหนแตกดี ในช่วงเวลานั้น และที่จะพลาดไม่ได้ คือ คนที่เขาไลฟ์สดให้เราดู การเล่นแบบนี้มีหลายคนที่ติดตามดูและเล่นตาม ซึ่งแน่นอนว่าคุณเองต้องดูไลฟ์เขาก่อนแล้วถึงเล่น แต่กลับกัน พวกสายสุ่มจะเล่นพร้อมกับคนไลฟ์เลย แตกไม่แตกไม่รู้แต่เกมไหนที่เปอร์เซ็นต์เยอะเขาจะรีบชิงเล่นทันที และเกมที่รองลงมาคือเปอร์เซ็นต์เกือบ 50 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งกว่าคุณจะเข้าไปเล่นมันแตกไปแล้ว เราถึงบอกว่าคนเหล่านี้ น่ากลัวนั้นไม่ใช่ เพราะว่าเขาฉลาด แต่วิธีการแบบนี้เราขอบอกว่าเกม ต่อให้เล่นพร้อมกันไม่ไม่เหมือนกันอยู่แล้ว ในวิธีหรือค่าเบท เพียงแค่ว่าถ้าเกมมันแตก พวกเล่นเบทน้อยจะแตกง่ายกว่าเบทหนักที่ต้องอาศัยเวลา เพราะแบบนี้พอเขาแตก คนไลฟ์แตก คนเล่นตามทีหลังจะเหลืออะไร ซึ่งปัญหานี้เรื่องมีมา คือ คนจากที่เคยไลฟ์เล่นเคยแตกกลับไม่แตก แต่จะเห็นว่าลงไลฟ์ไปเล่นแตกได้ดี นี้คือสิ่งหนึ่งที่จะเห็นได้จากปัจจุบัน ฉะนั้นถ้าคุณจะเล่นเราแนะนำว่าอย่าเล่นตอนที่คนเขาไลฟ์ ชอบเกมไหนรอก่อน 2 – 3 ชั่วโมง ค่อยกลับมาเล่นจะคุ้มกว่า และปลอดภัยจากสายสุ่ม

สุดท้ายนี้ ไม่ว่าใครที่เล่นเกมแล้วเจอคนประเภทนี้ ขอให้ออกห่างและอย่าไปทำตามเนื่องจาก การทำแบบนี้มีความเสี่ยง คนที่ทำได้ต้องมีทุนอยู่พอตัว อีกอย่างมันชิงกันตรงที่ว่า ถ้าเบทหนักแตกเบทน้อยก็พร้อมเสีย ซึ่งคนเหล่านี้จะดูจากคนขอเกมหน้าไลฟ์นั้นแหละ  แล้วจะแอบไปเล่น PGSLOT ในเกมที่ขอล่วงหน้าอย่างเงียบ ๆ ถึงบอกว่าคนแบบนี้หน้ากลัว